TRITON VietNam Club Offline với hoạt động thú vị

Câu lạc bộ Triton Việt Nam chính thức ra đời vào năm 2009, đến nay, sau gần 8 năm sinh hoạt, Câu lạc bộ đã quy tụ được hơn 80 thành viên đam mê xe dòng xe bán tải Triton tại khu vưc Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận, với nhiều hoạt động phong phú và đúng chất “bụi” của cả chủ và xe như thi đấu off-road, “phượt” các tỉnh miền núi hay chở đồ từ thiện lên vùng cao.
Tại buổi giao lưu, các thành viên đã có cơ hội được trổ tài và thể hiện đam mê với môn thể thao off-road trên địa hình gập gềnh tự nhiên của khu bãi bồi, vốn không phải ai cũng dám và loại xe nào cũng làm được. Với số lượng  xe tập hợp khá đông đảo, rồi tiếng rồ ga và bụi mù mịt, sự kiện đã thực sự gây phấn khích đối với các thành viên vả cả người dân quanh đó.

Theo chia sẻ của anh Phạm Ngọc Nam – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ thì  với định hướng làm phong phú hơn các hoạt động cho thành viên, cùng sự đồng hành của hãng Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và các Đại lý thì chắc chắn sân chơi TVC sẽ có nhiều thành viên hơn nữa. Tại sự kiện, TVC đã vui mừng kết nạp thêm 3 thành viên mới, trong đó có thành viên xa nhất là ở Bắc Ninh.
 
Cũng theo anh Nam, một trong ba giá trị cốt lõi của TVC là bồi đắp tình cảm gia đình-bạn bè, TVC sẽ không chỉ là sân chơi thú vị mà còn là nơi để các thành viên chia sẻ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2008, Triton đã nhanh chóng để lại dấu ấn với khách hàng  bởi tính đa dụng, thiết kế khoẻ khoắn, độ bền bỉ nổi tiếng của thương hiệu Mitsubishi. Vừa qua, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến khách hàng mẫu Triton 4x4 AT được trang bị động cơ 2.4L MIVEC hoàn toàn mới, thay cho động cơ 2.5L cũ. Triton MIVEC dự kiến sẽ được giao hàng từ giữa tháng 12/2016. Khách hàng đặt mua trước sẽ nhận được bộ phụ kiện chính hiệu trị giá lên đến 65 triệu đồng từ MMV, bao gồm: nắp thùng xe, lót thùng, ốp cản trước, ốp cánh cửa, ốp nắp nhiên liệu, ốp trang trí bệ cửa.

Nổi Bật

Tag

Mitsubishi việt hùng, mitsubishi viet hung, mitsubishi hà đông, mitsubishi ha dong, mitsubishi motors, xe ô tô mitsubishi, ô tô mitsubishi, mua xe ô tô mitsubishi, mua ô tô mitsubishi, mua xe mitsubishi, xe mitsubishi, oto mitsubishi, mitsubishi việt nam, mitsubishi miền bắc
^ Back to Top

0916 86 82 83
HOME | KHUYẾN MÃI | TRẢ GÓP | ĐĂNG KÝ LÁI THỬ